Giỏ hàng
Tìm hiểu chụp mạch số hóa xóa nền – DSA

Tin tức - Sự kiệnNgày: 01-11-2021 bởi: Hằng boxcare

Tìm hiểu chụp mạch số hóa xóa nền – DSA

Kỹ thuật chụp mạch số hóa xóa nền hay còn gọi là chụp mạch DSA là kỹ thuật được thực hiện dành cho các bệnh nhân được chỉ định cần can thiệp nguyên tắc nội mạch, đặt sent động mạch, phẫu thuật khối phình qua đường nội mạch hoặc sử dụng để chẩn đoán các bệnh về mạch máu.

Chụp mạch số hóa xóa nền (DSA) là gì?

Kỹ thuật chụp mạch số hóa xóa nền (Digital Subtraction Angiography – DSA) là kỹ thuật nội soi huỳnh quang, được sử dụng trong X – quang can thiệp, giúp các bác sĩ quan sát rõ, chi tiết hình ảnh các mạch máu. Khi sử dụng phương pháp này, các cấu trúc chắn bức xạ sẽ được xóa bỏ khỏi hình ảnh nhờ kỹ thuật số, giúp có thể nhìn thấy rõ ràng các mạch máu.

 

Hệ thống DSA có cấu tạo bao gồm: bộ phận phát tia X, bộ phận thu thu nhận, xử lý hình ảnh và bộ phận hiển thị.

Trường hợp được chỉ định chụp mạch số hóa xóa nền

Phương pháp chụp mạch số hóa xóa nền (DSA) được thực hiện đối với những trường hợp sử dụng X – quang can thiệp có hiệu quả đối với thủ thuật mạch máu. Cụ thể là đối với những bệnh nhân: nong động mạch bằng bóng; phẫu thuật khối phình qua động mạch; đặt sent động mạch; loại bỏ huyết khối; thuyên tắc nội mạch.

Ngoài ra phương pháp này còn được sử dụng trong chấn đoán các bệnh liên quan đến mạch máu như: phình động mạch não; phình động mạch nội sọ; xuất huyết mạch máu; tắc nghẽn trong lòng tĩnh mạch, động mạch; dị dạng động mạch, tĩnh mạch; nghiên cứu mạch máu của những khối u ác tính.

Khi được chỉ định sử dụng phương pháp chụp mạch số hóa xóa nền bệnh nhân nên làm theo các hướng dẫn của bác sĩ để có hiệu quả tốt nhất và giảm nguy cơ tai biến.

Hệ thống chụp mạch kỹ thuật số xóa nền DSA NEUANGIO 30C

Kỹ thuật chụp mạch kỹ thuật số xóa nền là kỹ thuật có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong chẩn đoán và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh lý về mạch máu.

Hệ thống máy đặc biệt linh hoạt với cánh tay robot với 7 trục  chuyển động (DRC). Toàn bộ khung máy khi chuyển động không cần đến hệ thống ray treo trần khiến quá trình lắp đặt trở nên đơn giản, tiện lợi hơn vừa loại bỏ các nguy cơ nhiễm khuẩn, thiếu vệ sinh do ray trần gây ra vì vậy nó hoàn toàn có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của phòng phẫu thuật. Máy chụp mạch số hóa xóa nền DSA 30C nhỏ gọn đáp ứng được với cả những không gian phòng có phần nhỏ hẹp, hệ thống vận hành êm ái, ít tiếng ồn.

Đặc biệt máy chụp mạch số hóa xóa nền sử dụng tấm thu ảnh phẳng HD kỹ thuật số (FPD) 16 bit thế hệ thứ 3 Trixell của Thales – Pháp làm cho hình ảnh ở liều thấp trở nên rõ nét, chính xác hơn. Kích thước FPD 30cmx30cm có thể đáp ứng mọi vùng chụp chiếu của tất cả các bộ phận trên cơ thể. 

Với tính thực tế và linh hoạt cao, hình ảnh full HD và kỹ thuật số 2k đầy đủ, đảm bảo chất lượng hình ảnh có độ chính xác cao. FPD và bộ giới hạn trường chiếu (Collimator) hoạt động đồng bộ theo thời gian thực để đảm bảo hình ảnh từ lúc bắt đầu tới lúc kết thúc quá trình can thiệp.

Hệ thống máy chụp mạch số hóa xóa nền DSA 30C có nền tảng xử lý vi liều thông minh, độ nét cao được.Có chế độ báo động liều, điều chỉnh bộ lọc tự động, báo cáo liều,… có thể kết nối mạng và vô số các công nghệ hiện đại khác.

Hệ thống máy được trang bị một loạt các công nghệ xử lý liều thấp mới, từ nguồn phát của phần cứng đến những thuật toán của phần mềm kết hợp cùng nhiều công nghệ kiểm soát và giảm liều, có cổng thu liều thấp, được lựa chọn liều đa phối cảnh, điểu chỉnh trường chiếu không tia, theo dõi thời gian thực. 

Ngoài cung cấp các thiết bị y tế, hóa chất, công ty TNHH Gmed còn phát triển các dịch vụ như: tư vấn, lắp đặt, bảo trì và sửa chữa. Sở hữu đội kỹ sư được đào tạo trong và ngoài nước với nhiều năm kinh nghiệm luôn luôn đảm bảo tốt nhu cầu về kỹ thuật cũng như chất lượng sản phẩm cho Quý Khách. Chúng tôi cam kết luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý và dịch vụ hậu mãi tới tất cả khách hàng. 

 Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và lắp đặt các thiết bị mới nhất, hiện đại nhất. 

CÔNG TY TNHH GMED

Địa chỉ: P212, tòa nhà N3A, KĐT Trung Hòa - Nhân Chính, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội

Tổng đài hỗ trợ: 0243556 1910 - 0866711456

Email: kinhdoanh@gmed.vn

Website: http://gmed.vn/

 

 

 

Phân loạiTag

Boxcare monitor theo dõi bệnh nhân Monitor theo dõi bệnh nhân YK - 8000C Chụp CT - cắt lớp vi tính 128 dãy Chụp CT tim Tiêm thuốc cản quang Phương pháp chụp CT Chụp CT Tầm soát ung thư phổi Máy chụp CT 16 lát - NeuViz 16 Classic Chụp CT phổi liều thấp Công ty TNHH Gmed BoxCare chụp cộng hưởng từ có ảnh hưởng đến thai nhi? chụp cộng hưởng từ có hại gì không chụp cộng hưởng từ có phát hiện ung thư chụp cộng hưởng từ có tác dụng gì chụp cộng hưởng từ phát hiện được những bệnh gì? chụp cộng hưởng từ não có ảnh hưởng gì không Công nghệ chụp CT 128 dãy chụp CT 128 Neusoft Medical Systems Chụp CT 32 lát cắt Chụp cắt lớp vi tính Công nghệ chụp CT 512 dãy Máy CT Neuviz 512 Epoch Máy chụp CT 512 dãy chụp CT 512 Chụp CT có ảnh hưởng đến sức khỏe? Chụp CT có làm giảm tuổi thọ không? Trẻ em chụp CT có ảnh hưởng gì không? chụp CT có gây ung thư chụp CT là như thế nào Chụp CT mạch vành Chụp CT 512 dãy Epoch Chụp cắt lớp vi tính 512 dãy Epoch Chụp CT mạch vành là gì? chụp CT não có ảnh hưởng gì không? Chụp CT phổi CT 32 lát cắt - NeuViz ACE SP chụp CT phát hiện ung thư nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh Chụp cộng hưởng Chụp cơ xương DIXON Ứng dụng chụp DIXON BrainQuant MRI 1.5T NeuMR xét nghiệm đông máu Đông máu chụp cộng hưởng từ toàn thân xét nghiệm nước tiểu Nước tiểu nguyên lý hoạt động của chụp cộng hưởng từ Máy CT Neuviz 256 Glory chụp CT 256 dãy Công nghệ chụp CT 256 dãy kinh nghiệm đi chụp cộng hưởng từ chụp CT khi mang thai chụp cộng hưởng từ bao lâu có kết quả xét nghiệm hóa sinh máu Xét nghiệm xét nghiệm sinh hóa monitor thiết bị y tế Các thiết bị y tế thông dụng máy chụp mạch số hóa xóa nền DSA 30C chụp mạch số hóa xóa nền Chụp CT 256 dãy Glory kỹ thuật chụp mạch số hoá xoá nền chụp CT 16 dãy điều trị Xét nghiệm nước tiểu khi mang thai phân tích nước tiểu xét nghiệm sinh hóa miễn dịch xét nghiệm Xét nghiệm miễn dịch
0866711456