Giỏ hàng
MUA THIẾT BỊ CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH Ở ĐÂU?

Tin tức - Sự kiệnNgày: 13-09-2021 bởi: GMED Công ty TNHH

MUA THIẾT BỊ CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH Ở ĐÂU?

Chẩn đoán bằng hình ảnh là một trong những phương pháp được ứng dụng phổ biến trong y tế  với mục đích chẩn đoán,  khám phá cấu trúc của cơ thể con người, chiếm vị trí quan trọng trong hệ thống y tế. Cùng với sự phát của khoa học kỹ thuật, đặc biệt là ngành công nghệ thông tin, phương tiện chẩn đoán bằng hình ảnh được cải tiến không ngừng nhằm nâng cao sự chính xác và hữu ích ngày càng đóng vai trò quan trọng trong khám chữa bệnh.

Vậy mua thiết bị chẩn đoán hình ảnh ở đâu?

Công ty TNHH GMED được thành lập từ năm 2009, từ những bước tiến đầu tiên là Cửa hàng cung cấp vật tư, dụng cụ y tế và bây giờ trở thành Công ty TNHH GMED. Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu và sự phát triển của thời đại và công nghệ mới, Công ty TNHH GMED đã không ngừng đầu tư và nâng cao năng lực để đáp ứng nhu cầu phục vụ sức khỏe cho cộng đồng.

 

Với trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị và vật tư y tế, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất về sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Gmed có kinh nghiệm tư vấn và cung cấp lắp đặt hoàn thiện hệ thống trang thiết bị y tế cho các bệnh viện, điển hình là Bệnh viện Đa Khoa Gia Đình – thành phố Đà Nẵng quy mô 250 giường với đầy đủ các chuyên khoa sâu.

Bên cạnh đó Gmed cũng có quan hệ đối tác với nhiều Bệnh viện quy mô như: Bệnh viện đa khoa Hưng Hà – Hưng Yên; Bệnh viện đa khoa tư nhân Lâm Hoa – Thái Bình, Bệnh viện Hùng Vương – Phú Thọ, Bệnh viện đa khoa Hợp Lực – Thanh Hoá, Bệnh viện đa khoa Phụ Dực – Thái Bình, Bệnh viện đa khoa Yên Châu – Sơn La, Bệnh viện Hoàn Mỹ - Đà Nẵng,…

 

Gmed là đại lý độc quyền tại khu vực phía Bắc - Việt Nam của hãng NEUSOFT với các dòng sản phẩm thế mạnh như: Hệ thống Máy chụp cắt lớp vi tính CT (Model: Neuviz 16 Classic, Neuviz 64 En/In, Neuviz 128, Neuviz Glory); Hệ thống Cộng hưởng từ MRI (Model: Superstar 0.35T, NSM S15P); Hệ thống Chụp X Quang Kỹ thuật số (Model: Neuvision 460, Neucare Mammo DR HD); Hệ thống Chụp mạch xóa nền DSA (Model: NeuAngio 30C)

Giới thiệu về NEUSOFT

NEUSOFT MEDICAL SYSTEMS CO.,LTD ( gọi tắt là Neusoft Medical ) là công ty thuộc tập đoàn Neusoft - đơn vị sản xuất và gia công phần mềm hàng đầu Trung Quốc, chuyên cung cấp các giải pháp và dịch vụ IT tại thị trường Trung Quốc và thế giới. Neusoft medical systems là nhà cung cấp dịch vụ y tế, giải pháp IT y tế, nhà sản xuất thiết bị y tế lớn hàng đầu Trung Quốc

 

Tập đoàn Neusoft được thành lập vào năm 1990 là đơn vị được xây dựng trên sự ủy nhiệm của trung tâm nghiên cứu KHKT thiết bị chẩn đoán hình ảnh số hóa quốc gia. Neusoft Medical có nghiệp vụ bao trùm 3 lĩnh vực: dịch vụ chăm sóc sức khỏe, giải pháp IT y tế, sản xuất thiết bị y tế và dịch vụ y tế với hạt nhân là công nghệ phần mềm

Trong lĩnh vực sản xuất thiết bị y tế và dịch vụ, Neusoft đã cho ra mắt hàng loạt các sản phẩm điện quang và chẩn đoán hình ảnh như: Máy chụp cắt lớp, Cộng hưởng từ, X-quang kỹ thuật số, siêu âm màu, máy phân tích sinh hóa tự động hoàn toàn…. Trong đó máy CT của chúng tôi đã đáp ứng tốt phần còn thiếu hụt trong thị trường sản phẩm này ở Trung Quốc, đưa Trung Quốc trở thành một trong số rất ít các quốc gia sản xuất được máy CT. Hơn thế nữa, những năm gần đây Neusoft Medical đã nghiên cứu và sản xuất thành công vượt trội sản phẩm máy CT 128 lát, MRI 1.5Tesla, máy gia tốc xạ trị tuyến tính, PET/CT, một lần nữa bổ sung vào chỗ hổng những sản phẩm này trong nước đồng thời đưa Trung Quốc vào hàng ngũ các quốc gia sản xuất thiết bị y tế công nghệ cao trên thế giới.

 

Tất cả các sản phẩm của Neusoft Medical đã có chứng nhận ISO 9001, trong đó các sản phẩm chủ đạo như Máy CT, Cộng hưởng từ, X-quang, siêu âm, thiết bị xạ trị, PET, CAD đã có chứng nhận FDA của Mỹ và chứng nhận CE của Châu Âu. Sản phẩm của Neusoft Medical đã được tiêu thụ trên khắp  Trung Quốc và thế giới. Neusoft Medical cũng có công ty chi nhánh tại Châu Âu, Mỹ, Trung Đông, Việt Nam…. sản phẩm được tiêu thụ trên 110 quốc gia và khu vực như: Mỹ, Đức, Italy, Nga, Brazil, Bồ Đào Nha, Argentina, Ấn Độ, Đông Âu, Trung Đông, Châu Mỹ, Nam Phi…. Neusoft Medical có hơn 18.000 đơn vị khách hàng sử dụng.

Không chỉ dừng lại ở lĩnh vực cung cấp trang thiết bị, hóa chất, công ty TNHH GMED còn tập trung vào mảng dịch vụ như: tư vấn, lắp đặt, bảo trì và sửa chữa: Với đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, lâu năm kinh nghiệm, Gmed luôn thực hiện nghiêm túc các dịch vụ hậu mãi, đảm bảo nhu cầu về kỹ thuật, chất lượng sản phẩm cho Quý khách. Cam kết luôn cung cấp những sản phẩm phù hợp với giá cả cạnh tranh, và dịch vụ hậu mãi tốt nhất tới tất cả khách hàng.

CÔNG TY TNHH GMED

Địa chỉ: P212, tòa nhà N3A, KĐT Trung Hòa - Nhân Chính, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội

Tổng đài hỗ trợ: 0243556 1910 - 0866711456

Email: kinhdoanh@gmed.vn

Website: http://gmed.vn/

 

 

 

 

 

 

 

 

Phân loạiTag

Boxcare monitor theo dõi bệnh nhân Monitor theo dõi bệnh nhân YK - 8000C Chụp CT - cắt lớp vi tính 128 dãy Chụp CT tim Tiêm thuốc cản quang Phương pháp chụp CT Chụp CT Tầm soát ung thư phổi Máy chụp CT 16 lát - NeuViz 16 Classic Chụp CT phổi liều thấp Công ty TNHH Gmed BoxCare chụp cộng hưởng từ có ảnh hưởng đến thai nhi? chụp cộng hưởng từ có hại gì không chụp cộng hưởng từ có phát hiện ung thư chụp cộng hưởng từ có tác dụng gì chụp cộng hưởng từ phát hiện được những bệnh gì? chụp cộng hưởng từ não có ảnh hưởng gì không Công nghệ chụp CT 128 dãy chụp CT 128 Neusoft Medical Systems Chụp CT 32 lát cắt Chụp cắt lớp vi tính Công nghệ chụp CT 512 dãy Máy CT Neuviz 512 Epoch Máy chụp CT 512 dãy chụp CT 512 Chụp CT có ảnh hưởng đến sức khỏe? Chụp CT có làm giảm tuổi thọ không? Trẻ em chụp CT có ảnh hưởng gì không? chụp CT có gây ung thư chụp CT là như thế nào Chụp CT mạch vành Chụp CT 512 dãy Epoch Chụp cắt lớp vi tính 512 dãy Epoch Chụp CT mạch vành là gì? chụp CT não có ảnh hưởng gì không? Chụp CT phổi CT 32 lát cắt - NeuViz ACE SP chụp CT phát hiện ung thư nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh Chụp cộng hưởng Chụp cơ xương DIXON Ứng dụng chụp DIXON BrainQuant MRI 1.5T NeuMR xét nghiệm đông máu Đông máu chụp cộng hưởng từ toàn thân xét nghiệm nước tiểu Nước tiểu nguyên lý hoạt động của chụp cộng hưởng từ Máy CT Neuviz 256 Glory chụp CT 256 dãy Công nghệ chụp CT 256 dãy kinh nghiệm đi chụp cộng hưởng từ chụp CT khi mang thai chụp cộng hưởng từ bao lâu có kết quả xét nghiệm hóa sinh máu Xét nghiệm xét nghiệm sinh hóa monitor thiết bị y tế Các thiết bị y tế thông dụng máy chụp mạch số hóa xóa nền DSA 30C chụp mạch số hóa xóa nền Chụp CT 256 dãy Glory kỹ thuật chụp mạch số hoá xoá nền chụp CT 16 dãy điều trị Xét nghiệm nước tiểu khi mang thai phân tích nước tiểu xét nghiệm sinh hóa miễn dịch xét nghiệm Xét nghiệm miễn dịch
0866711456