Giỏ hàng
Chụp CT 32 lát cắt – công nghệ hiện đại tiên tiến

Tin tức - Sự kiệnNgày: 30-10-2021 bởi: Hằng boxcare

Chụp CT 32 lát cắt – công nghệ hiện đại tiên tiến

Chụp cắt lớp vi tính (chụp CT)  32 lát cắt là phương pháp chẩn đoán hình ảnh sử dụng kỹ thuật tạo lớp ảnh cắt kết hợp với máy tính để đưa ra những hình ảnh chụp cắt lớp sắc nét, chi tiết, rõ ràng.

Chụp CT 32 lát cắt phát hiện được những tổn thương gì?

Kỹ thuật chụp CT 32 lát cắt được sử dụng rộng rãi đối với các trường hợp:

  • Giúp phát hiện các điểm bất thường trong sọ não, thần kinh như các khối u, khối máu tụ, dập não, phù não,…

  • Giúp phát hiện khối u, áp xe, dị dạng hay các bệnh lý trong khu vực đầu, mặt cổ, tim, ngực, bụng, mạch máu,…

  •  Hỗ trợ phẫu thuật, xạ trị và theo dõi hậu phẫu thuật

  •  Điều trị các dị tật bẩm sinh

Chụp cắt lớp 32 lát cắt – công nghệ tiên tiến vượt bậc

Không như các hệ thống chụp CT cũ, máy chụp CT 32 lát cắt đã được cải tiến hơn rất nhiều. Hệ thống máy đã được tăng số dãy đầu dò phát ra tia X, nên khi trong cùng một đơn vị thời gian chụp có khả năng tăng số hình chụp và độ mỏng thu được.

Vận tốc máy chụp CT 32 lát cắt quét cao, vì vậy thời gian chụp cũng nhanh theo. Từ đó giúp người bệnh không phải nhịn thở nhiều khi chụp hay phải nằm yên lâu. Chụp được với lát cắt càng mỏng, càng khít nhau thì hình ảnh thu được càng chính xác, tầm soát hiệu quả. Máy chụp CT 32 lát cắt hoàn toàn đảm bảo được điều đó, với 32 lát cắt mỏng có thể đặt tới 0,6mm, hình ảnh thu được sắc nét, chi tiết, tránh bỏ sót tổn thương.

Ngoài ra, hệ thống chụp CT 32 lát cắt còn giúp cho việc tái tạo lại hình ảnh của các cơ quan trong cơ thể một cách rõ nét, chi tiết hơn bao giờ hết. Kỹ thuật công nghệ tiên tiến này được sử dụng phổ biến, rộng rãi trong việc phát hiện các bệnh lý từ đầu, cổ, tim, ngực, bụng, sọ não hay xương, mô mềm đến các mạch máu.

Hệ thống chụp CT 32 lát - NeuViz ACE SP- Neusoft Medical Systems

NeuViz ACE SP là hệ thống chụp CT 32 lát cắt mới nhất, cung cấp nhiều giá trị kinh tế hơn và vô cùng thân thiện. Khai thác trực tiếp vào sự đột phá công nghệ, đổi mới của hệ thống chụp CT cao cấp NMS. Hệ thống NeuViz ACE SP cung cấp hiệu suất ổn định và đáng tin cậy.

Cải thiện việc chăm sóc bệnh nhân bằng một loạt các giải pháp liều thấp, bao gồm kỹ thuật quét 60kV hàng đầu trong ngành. Với kỹ thuật quét 60kV (CARE 60 - ClearView Advanced & AI Reconstruction Engine) cho phép hình ảnh 60kV trở thành tiêu chuẩn hình ảnh mới, kỹ thuật này rất phù hợp với các bệnh nhân khoa nhi.

Với hệ thống chụp CT 32 lát cắt – NeuViz ACE SP, các nhà đầu tư không phải do dự lựa chọn giữa chi phí và chất lượng chẩn đoán hay việc chăm sóc bệnh nhân. Sản phẩm sử dụng thiết kế kinh tế hơn, giúp các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe giảm được sự căng thẳng trong vận hành với giá trị chẩn đoán tối đa.

Ngoài cung cấp các thiết bị y tế, hóa chất, công ty TNHH Gmed còn phát triển các dịch vụ như: tư vấn, lắp đặt, bảo trì và sửa chữa. Sở hữu đội kỹ sư được đào tạo trong và ngoài nước với nhiều năm kinh nghiệm luôn luôn đảm bảo tốt nhu cầu về kỹ thuật cũng như chất lượng sản phẩm cho Quý Khách. Chúng tôi cam kết luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý và dịch vụ hậu mãi tới tất cả khách hàng. 

 Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và lắp đặt các thiết bị mới nhất, hiện đại nhất. 

CÔNG TY TNHH GMED

Địa chỉ: P212, tòa nhà N3A, KĐT Trung Hòa - Nhân Chính, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội

Tổng đài hỗ trợ: 0243556 1910 - 0866711456

Email: kinhdoanh@gmed.vn

Website: http://gmed.vn/

 

 

 

 

Phân loạiTag

Boxcare monitor theo dõi bệnh nhân Monitor theo dõi bệnh nhân YK - 8000C Chụp CT - cắt lớp vi tính 128 dãy Chụp CT tim Tiêm thuốc cản quang Phương pháp chụp CT Chụp CT Tầm soát ung thư phổi Máy chụp CT 16 lát - NeuViz 16 Classic Chụp CT phổi liều thấp Công ty TNHH Gmed BoxCare chụp cộng hưởng từ có ảnh hưởng đến thai nhi? chụp cộng hưởng từ có hại gì không chụp cộng hưởng từ có phát hiện ung thư chụp cộng hưởng từ có tác dụng gì chụp cộng hưởng từ phát hiện được những bệnh gì? chụp cộng hưởng từ não có ảnh hưởng gì không Công nghệ chụp CT 128 dãy chụp CT 128 Neusoft Medical Systems Chụp CT 32 lát cắt Chụp cắt lớp vi tính Công nghệ chụp CT 512 dãy Máy CT Neuviz 512 Epoch Máy chụp CT 512 dãy chụp CT 512 Chụp CT có ảnh hưởng đến sức khỏe? Chụp CT có làm giảm tuổi thọ không? Trẻ em chụp CT có ảnh hưởng gì không? chụp CT có gây ung thư chụp CT là như thế nào Chụp CT mạch vành Chụp CT 512 dãy Epoch Chụp cắt lớp vi tính 512 dãy Epoch Chụp CT mạch vành là gì? chụp CT não có ảnh hưởng gì không? Chụp CT phổi CT 32 lát cắt - NeuViz ACE SP chụp CT phát hiện ung thư nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh Chụp cộng hưởng Chụp cơ xương DIXON Ứng dụng chụp DIXON BrainQuant MRI 1.5T NeuMR xét nghiệm đông máu Đông máu chụp cộng hưởng từ toàn thân xét nghiệm nước tiểu Nước tiểu nguyên lý hoạt động của chụp cộng hưởng từ Máy CT Neuviz 256 Glory chụp CT 256 dãy Công nghệ chụp CT 256 dãy kinh nghiệm đi chụp cộng hưởng từ chụp CT khi mang thai chụp cộng hưởng từ bao lâu có kết quả xét nghiệm hóa sinh máu Xét nghiệm xét nghiệm sinh hóa monitor thiết bị y tế Các thiết bị y tế thông dụng máy chụp mạch số hóa xóa nền DSA 30C chụp mạch số hóa xóa nền Chụp CT 256 dãy Glory kỹ thuật chụp mạch số hoá xoá nền chụp CT 16 dãy điều trị Xét nghiệm nước tiểu khi mang thai phân tích nước tiểu xét nghiệm sinh hóa miễn dịch xét nghiệm Xét nghiệm miễn dịch
0866711456