Giỏ hàng
CHỤP CT 512 DÃY LÀ GÌ?

Tin tức - Sự kiệnNgày: 11-10-2021 bởi: Hằng boxcare

CHỤP CT 512 DÃY LÀ GÌ?

Công nghệ chụp CT 512 dãy là một trong những công nghệ hiện đại nhất hiện nay được thực hiện trong chẩn đoán và xác định bệnh. Ngoài ra, công nghệ này còn có thời gian xử lý kỹ thuật nhanh nên hỗ trợ rất lớn đối với các ca bệnh cấp cứu cần được chẩn đoán sớm và có kết quả chính xác. Hãy cùng tìm hiểu về chụp CT 512 qua bài viết dưới đây nhé!

Chụp CT 512 dãy là gì?

Máy chụp CT 512 dãy thuộc thế hệ mới nhất, hiện đại nhất hiện nay với những công nghệ cao đạt tiêu chuẩn hàng đầu trên thế giới. Đây là dòng máy duy nhất hiện nay hội tụ được 3 yếu tố: độ bao phủ cao nhất, tốc độ chụp nhanh nhất và độ phân giải không gian cao nhất, vì vậy sẽ cho chất lượng hình ảnh tốt nhất. Máy chụp CT 512 dãy có thể thực hiện kỹ thuật chụp cắt lớp vi tính phổ, đây là một kỹ thuật hiện đại, đem lại nhiều giá trị trong thực tiễn lâm sàng, đặc biệt là trong đánh giá can thiệp mạch máu não.

Chụp CT 512 lát tưới máu não là kỹ thuật hình ảnh tiên tiến, áp dụng trong các trường hợp đánh giá mức độ tưới máu não cho các trường hợp nghi ngờ bất thường về tưới máu. Đặc biệt áp dụng trong đột quỵ nhồi máu não giai đoạn tối cấp để tìm vùng tranh tối tranh sáng là vùng có thể cứu được nếu sử dụng kịp thời các phương pháp điều trị thích hợp. Trong u não, công nghệ này được dùng để đánh giá mức độ tăng sinh mạch máu, góp phần chẩn đoán phân bậc của u não.

Máy CT Neuviz 512 Epoch

NeuViz Epoch hệ thống chụp cắt lớp 512 lát với các công nghệ nổi trội như:

Công nghệ giảm tiếng ồn NeuAI*

Công nghệ khử tiếng ồn NeuAI dựa trên DLR (Deep Learning Reconstruction) được phát triển với sự hợp tác của các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ khắp nơi trên thế giới. Nó sử dụng dữ liệu bệnh nhân để cho phép công nghệ AI cung cấp các cạnh định hình, giảm nhiễu và hình ảnh tự nhiên. Chức năng khử nhiễu NeuAI mới khen ngợi ClearView Advanced IR (tái tạo lặp lại) với mô hình Photo-Sim tiên tiến, giúp giảm nhiễu hơn nữa cho hình ảnh liều thấp.

CARE60*

CARE60 (ClearView Advanced & AI Reconstruction Engine) bao gồm công nghệ liều thấp mới cho phép hình ảnh 60 kV trở thành tiêu chuẩn mới cho hình ảnh, làm cho công nghệ này lý tưởng cho bệnh nhân khoa nhi.

Một nhịp 160

Detector rộng 16cm cho phép quét một nhịp tim ở chế độ axial. Detector hình cầu Pano đảm bảo khoảng cách giống nhau từ ống đến từng phần tử detector, giảm hiện tượng chùm tia hình nón. Hình ảnh mạch vành có độ phân giải cao đạt được với 0,259s / 360o cho phép thở tự do cho tất cả bệnh nhân và loại bỏ nhu cầu dùng thuốc chẹn beta. 

Tưới máu 640

Detector 16cm hỗ trợ tưới máu toàn bộ não và tim mà không cần di chuyển bàn khi dữ liệu CTA được thu thập. Nó cho phép tiêm liều tương phản, giảm liều bức xạ và cải thiện hiệu quả quy trình làm việc. Công nghệ bảng chuyển đổi cho phép phạm vi tưới máu 64cm, lý tưởng để quét CTA và đa cơ quan.

Để mua và lắp đặt Máy CT Neuviz 512 Epoch bạn có thể tham khảo tại Gmed. Không chỉ dừng lại ở lĩnh vực cung cấp trang thiết bị, hóa chất, công ty TNHH GMED còn tập trung vào mảng dịch vụ như: tư vấn, lắp đặt, bảo trì và sửa chữa: Với đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, lâu năm kinh nghiệm, Gmed luôn thực hiện nghiêm túc các dịch vụ hậu mãi, đảm bảo nhu cầu về kỹ thuật, chất lượng sản phẩm cho Quý khách. Cam kết luôn cung cấp những sản phẩm phù hợp với giá cả cạnh tranh, và dịch vụ hậu mãi tốt nhất tới tất cả khách hàng.

CÔNG TY TNHH GMED

Địa chỉ: P212, tòa nhà N3A, KĐT Trung Hòa - Nhân Chính, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội

Tổng đài hỗ trợ: 0243556 1910 - 0866711456

Email: kinhdoanh@gmed.vn

Website: http://gmed.vn/

Phân loạiTag

Boxcare monitor theo dõi bệnh nhân Monitor theo dõi bệnh nhân YK - 8000C Chụp CT - cắt lớp vi tính 128 dãy Chụp CT tim Tiêm thuốc cản quang Phương pháp chụp CT Chụp CT Tầm soát ung thư phổi Máy chụp CT 16 lát - NeuViz 16 Classic Chụp CT phổi liều thấp Công ty TNHH Gmed BoxCare chụp cộng hưởng từ có ảnh hưởng đến thai nhi? chụp cộng hưởng từ có hại gì không chụp cộng hưởng từ có phát hiện ung thư chụp cộng hưởng từ có tác dụng gì chụp cộng hưởng từ phát hiện được những bệnh gì? chụp cộng hưởng từ não có ảnh hưởng gì không Công nghệ chụp CT 128 dãy chụp CT 128 Neusoft Medical Systems Chụp CT 32 lát cắt Chụp cắt lớp vi tính Công nghệ chụp CT 512 dãy Máy CT Neuviz 512 Epoch Máy chụp CT 512 dãy chụp CT 512 Chụp CT có ảnh hưởng đến sức khỏe? Chụp CT có làm giảm tuổi thọ không? Trẻ em chụp CT có ảnh hưởng gì không? chụp CT có gây ung thư chụp CT là như thế nào Chụp CT mạch vành Chụp CT 512 dãy Epoch Chụp cắt lớp vi tính 512 dãy Epoch Chụp CT mạch vành là gì? chụp CT não có ảnh hưởng gì không? Chụp CT phổi CT 32 lát cắt - NeuViz ACE SP chụp CT phát hiện ung thư nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh Chụp cộng hưởng Chụp cơ xương DIXON Ứng dụng chụp DIXON BrainQuant MRI 1.5T NeuMR xét nghiệm đông máu Đông máu chụp cộng hưởng từ toàn thân xét nghiệm nước tiểu Nước tiểu nguyên lý hoạt động của chụp cộng hưởng từ Máy CT Neuviz 256 Glory chụp CT 256 dãy Công nghệ chụp CT 256 dãy kinh nghiệm đi chụp cộng hưởng từ chụp CT khi mang thai chụp cộng hưởng từ bao lâu có kết quả xét nghiệm hóa sinh máu Xét nghiệm xét nghiệm sinh hóa monitor thiết bị y tế Các thiết bị y tế thông dụng máy chụp mạch số hóa xóa nền DSA 30C chụp mạch số hóa xóa nền Chụp CT 256 dãy Glory kỹ thuật chụp mạch số hoá xoá nền chụp CT 16 dãy điều trị Xét nghiệm nước tiểu khi mang thai phân tích nước tiểu xét nghiệm sinh hóa miễn dịch xét nghiệm Xét nghiệm miễn dịch
0866711456