Giỏ hàng
Các dạng sóng của monitor theo dõi bệnh nhân

Tin tức - Sự kiệnNgày: 01-11-2021 bởi: Hằng boxcare

Các dạng sóng của monitor theo dõi bệnh nhân

Máy theo dõi theo dõi bệnh nhân , có thể không quá xa lạ với mọi người. Đây là thiết bị được sử dụng trong viện cấp cứu, đặc biệt phòng mổ, phòng mổ,… thiết bị được sử dụng để theo dõi số lượng sinh tồn của người bệnh, phân tích dựa trên tiêu chuẩn thông tin. Từ đó, giúp bác sĩ theo dõi và đánh giá trạng thái của bệnh nhân liên tục và thiết bị có thể báo động khi các chỉ số có biểu hiện bất thường.

Các sóng dạng trên màn hình theo dõi bệnh nhân

The sóng Pleth (Plethysmography - BIỂU DIỄN BIỂU HIỆN), nó thể hiện sự thay đổi của một cơ quan hay trong toàn bộ cơ thể (thể tích khí, máu). Nó được tạo ra từ tín hiệu của SpO2 số đo cảm biến. Tuy nhiên, this wave is not dao động của giá trị SpO2 mà giá trị này có thể hiển thị qua số trên màn hình theo dõi bệnh nhân .

Một trong những quan trọng sóng định dạng của theo dõi giám sát bệnh nhân là sóng điện tâm đồ định dạng. Bình thường thời gian sẽ có sóng dạng:

  • Wave T - is the width type, the low dốc it is it can be show too the new panasonic is failed.

  • Wave P - too the khử cực ở tâm trái (0,06 - 0,1 giây)

  • QRS bộ lọc - quá trình khử cực tâm thất (0,04 - 0,1 giây)

  • Đoạn PR - bắt đầu từ điểm bắt sóng P đến điểm bắt đầu chọn lọc QRS, bao gồm thời gian khử cực tâm, hướng dẫn đến AV nút (0,12 - 0,20 giây)

  • Đoạn ST - bắt đầu từ lúc kết thúc quá trình khử cực tâm thất bại trước khi mở đầu quá trình cực kỳ thất bại.

  • Wave U - thường sẽ không nhìn thấy trên điện tâm đồ, nếu có xuất hiện thì sẽ rất nhỏ sau sóng T

EtCO2 dạng sóng là phương pháp đo CO2 ở cuối thời gian thở ra. Chỉ số EtCo2 bình thường sẽ nằm trong khoảng 35 - 45 mmHg, nếu nằm ngoài giá trị này và hình dạng sóng có điểm bất thường, bác sĩ có thể đoán được các bệnh lý của người bệnh.

To theo dõi được áp suất của người bệnh liên tục, các bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp đo huyết áp phân tích IBP. Có thể tiến hành đo huyết áp phân loại ở rất nhiều vị trí trên cơ thể nhưng thông thường là ở mạch động. Monitor will get signal from ECG đo lường để vẽ các dạng sóng hô hấp. Sóng hấp dẫn có dạng là đường cong, sự thay đổi của lồng trở kháng sẽ làm thay đổi đường cong.

Ngoài ra, ở một số theo dõi giám sát máy tính của bệnh nhân cao cấp còn có thể vẽ các bước sóng của các số thông tin khác. Nhờ có thiết bị mà các bác sĩ có thể nhanh chóng, nắm bắt được những thông tin quan trọng về trạng thái của người bệnh để theo dõi và kịp thời có thể làm quen, xử lý trong trường hợp nguy cấp.

Có nên mua theo dõi giám sát thiết bị bệnh nhân ở đâu không?

Công ty TNHH Gmed , đơn vị cung cấp thiết bị y tế hàng đầu Việt Nam, chuyên cung cấp thiết bị y tế chính hãng, uy tín đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất, có đầy đủ các tờ giấy chứng minh nguồn gốc, xuất xứ.

Theo dõi bệnh nhân 6 thông số YK - 8000C với các điểm nổi bật, toàn bộ 6 thông số cơ bản và cần thiết nhất, kết hợp với màn hình TFT 12,1 màu thực hiện các định dạng thông tin, dễ dàng hiểu. Đặc biệt không giới hạn sử dụng đối tượng, người lớn, trẻ em, trẻ sơ sinh, điều trị bằng thuốc hoặc thuật toán đều có thể sử dụng.

Ngoài cung cấp các thiết bị y tế, hóa chất, công ty TNHH Gmed còn phát triển các dịch vụ như: tư vấn, lắp đặt, bảo trì và sửa chữa. Sở hữu đội kỹ sư được đào tạo trong và ngoài nước với nhiều năm kinh nghiệm luôn đảm bảo tốt như yêu cầu về kỹ thuật cũng như chất lượng sản phẩm cho Quý Khách. Chúng tôi cam kết luôn cung cấp chất lượng sản phẩm, giá cả hợp lý và dịch vụ hậu mãi cho tất cả khách hàng. 

Liên hệ với chúng tôi, tôi ngay lập tức để được tư vấn và lắp đặt các thiết bị mới nhất, hiện đại nhất. 

CÔNG TY TNHH GMED

Địa chỉ: P212, tòa nhà N3A, KĐT Trung Hòa - Nhân Chính, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội

Tổng đài hỗ trợ: 0243556 1910 - 0866711456

Email: kinhdoanh@gmed.vn

Trang web: http://gmed.vn/


 

Phân loạiTag

Boxcare monitor theo dõi bệnh nhân Monitor theo dõi bệnh nhân YK - 8000C Chụp CT - cắt lớp vi tính 128 dãy Chụp CT tim Tiêm thuốc cản quang Phương pháp chụp CT Chụp CT Tầm soát ung thư phổi Máy chụp CT 16 lát - NeuViz 16 Classic Chụp CT phổi liều thấp Công ty TNHH Gmed BoxCare chụp cộng hưởng từ có ảnh hưởng đến thai nhi? chụp cộng hưởng từ có hại gì không chụp cộng hưởng từ có phát hiện ung thư chụp cộng hưởng từ có tác dụng gì chụp cộng hưởng từ phát hiện được những bệnh gì? chụp cộng hưởng từ não có ảnh hưởng gì không Công nghệ chụp CT 128 dãy chụp CT 128 Neusoft Medical Systems Chụp CT 32 lát cắt Chụp cắt lớp vi tính Công nghệ chụp CT 512 dãy Máy CT Neuviz 512 Epoch Máy chụp CT 512 dãy chụp CT 512 Chụp CT có ảnh hưởng đến sức khỏe? Chụp CT có làm giảm tuổi thọ không? Trẻ em chụp CT có ảnh hưởng gì không? chụp CT có gây ung thư chụp CT là như thế nào Chụp CT mạch vành Chụp CT 512 dãy Epoch Chụp cắt lớp vi tính 512 dãy Epoch Chụp CT mạch vành là gì? chụp CT não có ảnh hưởng gì không? Chụp CT phổi CT 32 lát cắt - NeuViz ACE SP chụp CT phát hiện ung thư nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh Chụp cộng hưởng Chụp cơ xương DIXON Ứng dụng chụp DIXON BrainQuant MRI 1.5T NeuMR xét nghiệm đông máu Đông máu chụp cộng hưởng từ toàn thân xét nghiệm nước tiểu Nước tiểu nguyên lý hoạt động của chụp cộng hưởng từ Máy CT Neuviz 256 Glory chụp CT 256 dãy Công nghệ chụp CT 256 dãy kinh nghiệm đi chụp cộng hưởng từ chụp CT khi mang thai chụp cộng hưởng từ bao lâu có kết quả xét nghiệm hóa sinh máu Xét nghiệm xét nghiệm sinh hóa monitor thiết bị y tế Các thiết bị y tế thông dụng máy chụp mạch số hóa xóa nền DSA 30C chụp mạch số hóa xóa nền Chụp CT 256 dãy Glory kỹ thuật chụp mạch số hoá xoá nền chụp CT 16 dãy điều trị Xét nghiệm nước tiểu khi mang thai phân tích nước tiểu xét nghiệm sinh hóa miễn dịch xét nghiệm Xét nghiệm miễn dịch
0866711456