Giỏ hàng
Neusoft Medical đạt giải thưởng tốp 10 nhà cung cấp giải pháp trong ngành công nghiệp y tế của trung Quốc

Tin tức - Sự kiệnNgày: 25-06-2020 bởi: sales@gmed.vn

Neusoft Medical đạt giải thưởng tốp 10 nhà cung cấp giải pháp trong ngành công nghiệp y tế của trung Quốc

Gần đây Neusoft y tế đã được trao thưởng tốp 10 năm 2013 cho nhà cung cấp giải pháp trong ngành công nghiệp y tế (CNBP).

Từ tháng 3 năm 2013 , nhà tổ chức cuộc thi CNBP đã thông qua bảng câu hỏi , đánh giá mạng lưới và tiêu chí khách quan khác để điều tra và khảo sát các nhà cung cấp giải pháp quốc gia để chọn ra nhà cung cấp giải pháp tốt nhất đại diện tại Trung Quốc, trên các tiêu trí công nghệ và ứng dụng, v.v. Và cuối cùng chọn ra các tốp - 100  năm 2013 cung cấp giải pháp ở Trung Quốc, TOP- 10 giải pháp và TOP- 50 Nhà cung cấp giải pháp có giá trị nhất đối với đầu tư.

Neusoft y tế lọt vào danh sách top 10 nhờ sự lãnh đạo của tài tình và đóng góp xuất sắc trong ngành công nghiệp y tế. 

Trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe , Neusoft cung cấp các giải pháp CNTT toàn diện cho ngành công nghiệp y tế của Trung Quốc và dịch vụ mạng lưới y tế cá nhân , từ phần cứng đến phần mềm và công nghệ.

Neusoft y tế hiện đang cung cấp giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện bao gồm cả cao cấp và cấp thếp, trong đó cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ thiết bị y tế kỹ thuật số, vệ sinh y tế công cộng và quản lý sức khỏe.

Dựa vào nguồn lực cạnh tranh tổng thể của Neusoft Group, tập trung vào công nghệ phần mềm của riêng mình, Neusoft y tế có thể cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe tích hợp bao gồm ba lĩnh vực chính của thiết bị y tế , CNTT y tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho một nhóm lớn các khách hàng trong và ngoài nước , và đáp ứng nhu cầu toàn diện từ công tác phòng chống và sàng lọc để chẩn đoán và điều trị, từ hình ảnh tích hợp để điều trị y tế thông minh , và từ chương trình cá nhân để đào tạo hệ thống dịch vụ.

 

 

 

0866711456